Top 5 Tựa Game One Piece Đáng Chơi Nhất Hiện Nay

Top 5 tựa game One Piece đáng chơi nhất hiện nay

One Piece là bộ truyện tranh Manga-Anime đình đám nhất trên thế giới được nhiều người biết đến nhất. Do đó, các nhà phát hành game đã xây dựng một thể loại game dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh này. Chính vì thế, số lượng game thể loại Anime One Piece được phát hành ra tương đối nhiều. Hôm nay, 789Bet xin chia sẻ top 5 tựa game One Piece đáng chơi nhất qua bài viết sau đây

Top 5 tựa game One Piece Hot nhất hiện nay

One Piece Unlimited World Red

Khi nhắc đến One Piece, người chơi không thể không nhắc đến tựa game Unlimited World Red. Theo 789 biết, tựa game này chính thức ra mắt vào năm 2014 dựa trên nền tảng của bộ phim One Piece.

Khi bắt đầu vào game, nhân vật của người chơi sẽ xuất hiện ở ngôi làng trung tâm. Đây là nơi mà nhân vật có thể quay trở về để nâng cấp và cải thiện những kỹ năng cần thiết. Chính từ đây, người chơi có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình đến những vùng đất mới.

Tựa game Unlimited World Red không đòi hỏi các kỹ năng phức tạp cho nhân vật của mình. Do đó, tựa game này phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Tại đây, người chơi có thể nhận ra nhân vật phù hợp với mình trong tựa game One Piece. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trải nghiệm các nhân vật yêu thích khác.

Theo nhìn nhận của 789Bet, tựa game Unlimited World Red tập trung chú trọng vào tính giải trí. Vì thế, phần hệ thống điều khiển nhân vật thực sự rất kém nên nhiều người chơi tỏ ra bức xúc. Tuy nhiên, nhà phát hành game đang cải thiện dần ở các lần nâng cấp cho các phiên bản mới.

One Piece Unlimited World Red
One Piece Unlimited World Red

One Piece Burning Blood

Đây cũng là một trong những tựa game One Piece đang thu hút được nhiều người chơi tham gia. Ở tựa game này, người chơi sẽ là người thuyền trưởng cùng với các cộng sự khác tham gia vào chuyến phiêu lưu. Khi vào các cuộc chiến, người chơi sẽ được sát cánh cùng các đồng đội của mình. 789Bet cho tin chắc rằng nó là điểm cộng cho tựa game One Piece Burning Blood trong mắt người chơi.

Game One Piece Burning Blood còn tăng thêm sự kịch tính cho nhân vật khi có sự kết hợp giữa yếu tố chiến thuật và kỹ năng để tạo ra các chiêu thức mạnh mẽ khiến cho kẻ địch khiếp sợ. Theo tìm hiểu của 789Bet, tựa game có đến 44 nhân vật khác nhau để người chơi tham gia điều khiển, lựa chọn. Để có thể chơi được tất cả các nhân vật, người chơi phải có hệ thống công nghệ thông minh với nền tảng cao.

One Piece Burning Blood
One Piece Burning Blood

One Piece Pirate Warriors 3

Đây là tựa game One Piece được sản xuất và phát hành bởi nhà game Bandai Namco Entertainment. Trò chơi được tích hợp trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau như PC, PS4, PS3…

Game One Piece Pirate Warriors 3 bám sát theo đúng nội dung cốt truyện Anime One Piece. Theo đó, người chơi có thể thể bám sát theo nội dung của truyện để có thể trải qua các sự kiện và các trận chiến trong game một cách tốt nhất. Người chơi có thể trải nghiệm các nội dung hấp dẫn của One Piece Pirate Warriors 3 qua các nhân vật game được xây dựng từ kho truyện.

Ngoài ra, Game One Piece Pirate Warriors 3 tập trung đầu tư vào hình ảnh và âm thanh để người chơi có những trải nghiệm tốt nhất. Các nhân vật và phối cảnh ở trong game được mô phỏng xây dựng sát nhất với phim hoạt hình và nguyên tác truyện. Âm thanh trong game được tạo dựng theo hệ thống chiêu thức nhằm tạo ra cảm giác chân thực nhất.

One Piece Unlimited World Red
One Piece Unlimited World Red

One Piece Thousand Storm

Đây là tựa game được 789Bet đánh giá vô cùng hấp dẫn đối với người chơi là fan của One Piece. Chuỗi hình ảnh trong game được thiết kế theo hướng Chibi nên vô cùng bắt mắt người chơi. Đây được xem là những hình ảnh mang tính chất độc quyền của nhà phát hành game Thousand Storm.

Nếu như người chơi quen với cốt truyện của One Piece, tựa game Thousand Storm mang đến phong cách độc đáo khi có sự thay đổi để mang đến sự trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Sự cải tiến này sẽ giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán với cốt truyện sẵn có.

Bên cạnh đó, điểm nhấn của tựa game này chính là người chơi phải có team. Bạn phải cần có thêm 2 người chơi khác mới có thể tạo ra đội hình chiến đấu mạnh khi đối đầu với kẻ địch. Điều này sẽ giúp cho những người chơi game One Piece gắn kết với nhau nhiều hơn.

One Piece Thousand Storm
One Piece Thousand Storm

One Piece Super Grand Battle X

One Piece Super Grand Battle X là một trong những tựa game One Piece đình dám được nhiều người chơi biết đến. Các nhân vật trong game được thể hiện ở nhiều góc độ khác nhau nên game đã tạo ra lối chơi đối kháng mang phong cách của riêng.

Từ năm 2014 đến nay, tự game Super Grand Battle X đã cho ra mắt hơn 85 nhân vật khác nhau. Vì thế, người chơi dễ dàng lựa chọn các nhân vật mà mình yêu thích để tham gia vào hành trình phiêu lưu của mình. Hệ thống âm thanh, hình ảnh được nhà phát hành đầu tư để mang đến cho người chơi sự chân thực nhất. Tuy nhiên, nhà phát hành game đã có chút thay đổi khi rút ngắn hành trình của các nhân vật thông qua các mô phỏng ở từng ô hiển thị.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về top 5 tựa game One Piece đình đám được nhiều người chơi lựa chọn nhất trong thời gian vừa qua. 789Bet tin chắc rằng bạn đọc sẽ lựa chọn được tựa game phù hợp để có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *