Hướng Dẫn Chơi Valorant – Các Chế Độ Chơi Cho Tân Thủ

Hướng-dẫn-chơi-Valorant---Các-chế-độ-chơi-cho-tân-thủ-min

Với những ai đam mê với các trò chơi liên quan đến súng, đạn thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game Valorant. Valoran là một tựa game nhập vai chiến thuật kết hợp với kỹ năng chiến đấu chân thực nhất sẽ khiến cho người chơi khó lòng dứt ra. Để tham gia vào trò chơi này, người chơi cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định. Vì thế, 789Bet xin chia sẻ và hướng dẫn chơi Valorant một cách chi tiết nhất.

Khái quát về tựa game Valorant

Tựa game chiến thuật online Valorant được diễn ra trong bối cảnh của một thế giới tương lai giả tượng. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành một nhân vật đặc vụ nào đó có các kỹ năng và lối chơi riêng.

Người chơi có thể lựa chọn chiến đấu đơn hoăc theo tổ đội. Mỗi tổ đội không quá 5 người chơi. Theo đó, phe tấn công sẽ có trong tay một quả bom. Nhiệm vụ chính của phe tấn công chính là đặt những quả bom vào những vị trí quan trọng của phe địch. Nếu phe tấn công bảo vệ thành công những quả bom này cho đến khi chúng phát nổ thì sẽ ghi điểm và giành chiến thắng. Nếu như phe địch phát hiện và gỡ những quả bom, không cho phe tấn công đặt bom hoặc giết chết hết đội hình bên phe tấn công sẽ giành chiến thắng.

Sau 12 vòng, phe tấn công sẽ chuyển sang phe phòng thủ và ngược lại. Do đó, các đội chơi cần nhanh chóng ghi điểm. Phe nào giành được 13 điểm trước sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Sau mỗi trận đấu, người chơi sẽ có được một số tiền nhất định. Người chơi có thể sử dụng số tiền này để mua các kỹ năng và vũ khí.

game Valorant
Game Valorant

Hướng dẫn game thủ chọn chế độ chơi trong Valorant

Hiện nay, tựa game Valorant có 5 chế độ chơi tất cả. 789Bet xin hướng dẫn chơi Valorant theo từng chế độ. Cụ thể:

Chế độ Unrated

Đây được xem là một trong những chế độ chơi đặt bom mà người chơi không cần lo lắng đến Rank của mình. Chế độ này phù hợp với những tân thủ mới bước chân vào game bởi nó sẽ giúp người chơi làm quen với bản đồ và cách đặt bom.

Bên cạnh đó, 789Bet biết rằng người chơi lựa chọn chế độ này để tập luyện thêm với những khẩu súng mới, chiến thuật và bộ kỹ năng mới trước khi bước vào trận đấu tính Rank.

Chế độ Sike Rush

Chế độ này cho phép người chơi thực hiện các thao tác đặt bom với thời gian diễn ra nhanh hơn rất nhiều so với Unrated. 789Bet xin hướng dẫn chơi Valorant ở chế độ Sike Rush như sau: Mỗi trận đấu trong chế độ Sike Rush sẽ diễn ra trong 7 vòng đấu. Người chơi chỉ cần giành chiến thắng trong 4 vòng sẽ đạt kết quả là thắng chung cuộc.

Người chơi sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng và một loại vũ khí. Mỗi người chơi bên phe tấn công sẽ được trang bị một quả bom. Tuy nhiên, chỉ một quả bom duy nhất bên phe tấn công được đặt xuống. Với 789Bet, chế độ chơi này giúp người chơi có phút giây giải trí tốt nhất.

Hướng dẫn chơi Valorant
Hướng dẫn chơi Valorant

Chế độ Competitive

789Bet xin lưu ý người chơi về chế độ chơi Competitive vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bậc Rank. Theo đó, 789Bet xin hướng dẫn chơi Valorant ở chế độ Competitive như sau: 10 người chơi trong trận đấu sẽ có các bậc Rank bằng hoặc thấp hơn một chút sẽ tham gia so tài với nhau.

Trận đấu sẽ diễn ra trong 24 vòng. Hai đội sẽ luân phiên nhau trở thành phe tấn công và phe phòng thủ. Do đó, các phe cần tranh thủ tối đa các vòng chơi để giành chiến thắng. Phe nào chiến thắng 13 vòng trước sẽ được tính kết quả là thắng chung cuộc.

Chế độ Deathmatch

789Bet xin hướng dẫn chơi Valorant ở chế độ Deathmatch như sau: 10 người chơi sẽ được chia ra thành hai phe khác nhau. Thời gian chơi chỉ diễn ra trong vòng 10 phút. Do đó, người chơi cần tận dụng tối đa thời gian để giành được chiến thắng.

Hai bên sẽ sử dụng vũ khí để tiêu diệt lẫn nhau. Mỗi một mạng được hạ gục sẽ tính là 1 điểm. Người chơi bị giết sẽ được hồi sinh sau một khoảng thời gian nhất định. Phe nào giành được 40 điểm đầu tiên sẽ là phe giành chiến thắng chung cuộc.

Chế độ Escalation

789Bet xin hướng dẫn chơi Valorant ở chế độ Escalation như sau: 10 người chơi cũng sẽ được chia ra thành 2 phe khác nhau. Điểm chung duy nhất chính là được trang bị vũ khí hoàn toàn giống nhau. Để nâng cấp được trang bị buộc người chơi phải tiêu diệt địch ở phe còn lại.

Hướng dẫn chơi Valorant - Các chế độ chơi cho tân thủ
Hướng dẫn chơi Valorant – Các chế độ chơi cho tân thủ

Ở chế độ chơi này, người chơi được sử dụng các kỹ năng cơ bản nhất. Khi tăng cấp, người chơi sẽ mở khóa kỹ năng, có vũ khí mới. Vì thế, nhịp độ của trận đấu sẽ trở nhanh và gây cấn hơn. Mỗi lần người chơi chết sẽ được hồi sinh và sở hữu cho mình 5s bất tử.

Trận đấu ở chế độ này sẽ diễn ra trong vòng 10 phút. Vì thế, các phe cần nhanh chóng đạt cấp 12 hoặc cấp cao hơn so với phe còn lại với có thể giành chiến thắng. Bên cạnh đó, các phe cũng phải kiếm được 7 điểm để lên cấp theo. Cách tính điểm như sau: Tiêu diệt địch ở cấp hiện tại so với bạn sẽ nhận được 1 điểm, cấp thấp hơn sẽ nhận được 0,5 điểm.

 

Với những thông tin hướng dẫn chơi Valorant – Chi tiết các chế độ chơi sẽ giúp cho các game thủ có được phút giây giải trí thoải mái nhất. 789Bet mong rằng người chơi sẽ có được thứ hạng rank tốt nhất sau mỗi trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *