Hướng Dẫn Chơi Liên Minh Huyền Thoại Để Trở Thành Cao Thủ

Hướng dẫn chơi liên minh huyển thoại cho người mới

Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn đã không còn xa lạ với cộng đồng yêu thích thể loại game chiến thuật. Được nhiều người biết đến và yêu thích nhưng không phải ai cũng có thể trở thành cao thủ. Hôm nay, 789bet sẽ hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại để trở thành một cao thủ thực thụ. Hy vọng một số mẹo chơi game này có thể giúp bạn trở thành cao thủ với thành tích vượt trội. 

Giới thiệu chung về Liên Minh Huyền Thoại 

Liên Minh Huyền Thoại với tên tiếng anh là League of Legends được nhiều game thủ gọi tắt là LOL. Là game chơi trực tuyến được nhiều người biết đến với số lượng người chơi khủng trên toàn thế giới. Do Riot Games xây dựng và phát hành năm 2009, được phát hành hơn 10 năm nhưng độ hot của game chưa bao giờ giảm sút mà ngày càng phát triển hơn. Khi chơi bạn sẽ được hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại rất kỹ lưỡng nên bạn không cần lo lắng nếu là người chơi mới. 

Đồ họa game đẹp mắt từ các hình ảnh nhở như như sông, núi, chi tiết trụ, rừng,… mang đến cho người chơi cảm giác thật chân thật. Nhân vật của game được cập nhật liên tục các trang phục, bộ kỹ năng hoàn toàn mới giúp cho các cuộc chiến thêm phần hấp dẫn. Để trở thành cao thủ trong game bạn có thể đọc hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại của 789bet và áp dụng.

Giới thiệu chung về Liên Minh Huyền Thoại 
Giới thiệu chung về Liên Minh Huyền Thoại

Chế độ chơi và bản đồ của Liên Minh Huyền Thoại phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi. Bản đồ gồm có bản đồ truyền thống Summerift và ARAM vực gió hú đây là bản đồ có duy nhất một đường. Một số chế độ chơi mà bạn có thể tham khảo như: URF, One For All, chế độ Hexakill, Đấu trường chân lý và chế độ Thảm họa diệt vong. Còn rất nhiều điều thú vị nữa nên bạn hãy đọc phần hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại dưới đây để tham gia chơi ngay nhé. 

Hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại trở thành cao thủ

Muốn trở thành một cao thủ và nằm trong bảng xếp hạng danh giá nhất. Bạn cần đọc bài hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại của 789bet dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có thể trở thành cao thủ trong thời gian ngắn nhất. 

Làm nhiệm vụ tân thủ và luyện tập đánh với máy

Sau khi hoàn thành các bước tải, đăng ký tài khoản và đăng nhập bạn hãy vào game và nhận nhiệm vụ đầu tiên của tân thủ. Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được điểm thưởng nhất định để mua ngọc, mua tướng,… và nhận thêm tướng mới. 

Bước tiếp theo trong hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại là luyện tập đánh với máy. 789bet thấy việc này giúp bạn tăng dần được tốc độ làm quen với các thao tác trong game. 

Hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại trở thành cao thủ
Hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại trở thành cao thủ

Chuẩn bị vào chơi, tìm hiểu về ngọc bổ trợ 

Trước khi bắt đầu một trận đấu bạn sẽ phải chọn tướng, mỗi tuần sẽ có những vị tướng miễn phí khác nhau để người chơi lựa chọn. Nếu bạn không thích các vị tướng đó bạn có thể mua vĩnh viễn tại cửa hàng. Người trong cùng một đội sẽ không thể chọn vị tướng mà đồng đội đã chọn nên bạn lưu ý nhanh tay để chọn được vị tướng mình thích. 

Sau đó bạn có thể chọn thêm ngọc và phép bổ trợ để chơi. Để tăng thêm sức mạnh cho các vị tướng bạn chọn, bạn có thể tìm hiểu về ngọc bổ trợ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về 5 nhóm ngọc sau: Kiên định, áp đảo, chuẩn xác, phép thuật, cảm hứng. 

Thiết lập mục tiêu, quen với vị trí bản đồ

Phần tiếp theo của bài hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại là xác định mục tiêu. Đây là một bước quan trọng tạo nên một chiến lược riêng của mỗi đội. Nhóm bạn có thể thỏa thuận và đưa ra mục tiêu nhất định và làm theo đó để có được chiến thắng. 

Theo 789bet thì muốn có được một trận đấu hấp dẫn nhất bạn cần làm quen các vị trí trong bản đồ. Với các vị trí như: Đường trên, đường dưới, đường giữa và đi rừng. 

Mẹo để trở thành cao thủ trong Liên Minh Huyền Thoại

Mẹo để trở thành cao thủ trong Liên Minh Huyền Thoại
Mẹo để trở thành cao thủ trong Liên Minh Huyền Thoại

Sau phần hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại, dưới đây là một số mẹo giúp game thủ trở thành cao thủ.

  • Có tinh thần lạc quan, luôn luôn học hỏi điều mới. Bạn có thể học hỏi kinh nghiệm trên các diễn đàn, xem các cao thủ thi đấu trực tiếp. Khi đó bạn sẽ có những kinh nghiệm riêng cho mình để thi đấu. 
  • Luyện tập combo nhanh, chính xác. Mỗi vị tướng đều có một kỹ năng nhất định nên để đánh bại được kẻ thù bạn cần luyện tập combo để ra chiêu kịp thời, chuẩn xác. 
  • Tập cách farm lính thuần thục điều này sẽ tăng thêm sức mạnh cho tướng của bạn trong toàn bộ ván đấu.
  • Luyện tập thường xuyên khả năng định hướng và chuẩn bị các trang bị, ngọc bổ trợ để đem lại sức mạnh tối đa khi thi đấu. 
  • Tìm hiểu thêm về cách khắc chế của những vị tướng trong game. Mỗi vị tướng trong game đều có một điểm mạnh và điểm yếu riêng, chỉ cần lựa chọn đúng vị tướng có thể khắc chế đối thủ và sử dụng kỹ năng đúng lúc là bạn có thể chiến thắng dễ dàng.
  • Xây dựng chiến thuật và mục tiêu phù hợp với từng đối thủ. 

Kết luận

Như vậy, 789bet đã hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại chi tiết và đầy đủ nhất. Nếu bạn đã hiểu đầy đủ về cách chơi game, đảm bảo bạn sẽ trở thành một cao thủ trong thời gian ngắn nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *