Giới Thiệu Về Hai Vị Tướng Mới Dota 2

tướng mới Dota 2

Dota 2 chắc chắn không còn xa lạ với những ai yêu thích các dòng game chiến thuật. Dota 2 từ khi ra mắt đến giờ vẫn luôn cập nhật và cho ra rất nhiều nhân vật mới, đem đến trải nghiệm thú vị cho người chơi. Hôm nay, 789Bet sẽ giới thiệu hai vị tướng mới Dota 2, mong rằng hai vị tướng này sẽ giúp bạn chiến thắng các trận đấu. 

Giới thiệu về Dota 2

Dota 2 là một game đấu trường với các trận đấu trực tuyến vô cùng kịch tính, hấp dẫn với rất nhiều game thủ tham gia. Dota 2 được Valve Comproration phát triển dựa trên một game khá nổi tiếng sau đó phát hành năm 2010. Từ đó đến nay, Dota 2 vẫn giữ được vị thế hàng đầu với rất nhiều người chơi và tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn. 

Giới thiệu về Dota 2
Giới thiệu về Dota 2

Mỗi trận đấu trong Dota 2 gồm 2 đội mỗi đội 5 người, sau khi phân chia bản đồ chiếm đóng thì bắt đầu chiến đấu. Được Valve liên tục cải tiến và phát triển từ nội dung, đồ họa, các kỹ năng cũng như thêm nhiều tướng mới Dota 2 để thu hút người chơi. 789Bet thấy rằng Dota 2 được rất nhiều người đánh giá cao về nội dung trò chơi, đồ họa sắc nét và chân thực. Được nhiều người yêu thích và lựa chọn chơi, Dota 2 sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới. 

Hai vị tướng mới Dota 2 có gì đặc biệt

789Bet sẽ giới thiệu 2 vị tướng mới Dota 2 về các kỹ năng cơ bản bạn có thể tham khảo. Nếu thấy yêu thích 2 vị tướng này bạn có thể lựa chọn chơi trong trận đấu tiếp theo nhé. 

Tướng Primal Beast

Primal Beast là một tướng mới Dota 2 được lấy ý tưởng là một con thú lớn, săn mồi ở thời cổ đại. Được thoát khỏi xiềng xích của Gleipnir giờ đây Primal Beast đã trở lại và gây ra nỗi đau và hủy diệt lớn với game thủ. Dưới đây là một số thông tin về kỹ năng của vị tướng này mà 789Bet tìm hiểu được. 

Hai vị tướng mới Dota 2 có gì đặc biệt
Tướng mới Dota 2 có gì đặc biệt

Onslaught (Q) sẽ cho con quái thú này tích điện một thời gian rồi chạy theo một hướng đã xác định từ trước. Với khả năng gây choáng cho cả đồng đội cũng như đối thủ Primal Beast khiến cho bất cứ ai gặp cũng phải dè chừng. Trample là một kỹ năng của tướng mới Dota 2, gây ra các sát thương phép thuật, nó không thể bị đánh bại và gây ra các sát thương lớn ở diện rộng. 

Uproar là một kỹ năng giúp cho tướng Primal Beast có điểm cộng dồn và nhận thêm sát thương những khi nhận sát thương từ kẻ thù. Khi sử dụng sức mạnh này, tiếng gầm phát ra sẽ làm chậm và làm tăng tính sát thương vào áo giáp. Kỹ năng này khá nguy hiểm có thể sử dụng để tiêu diệt nhanh chóng kẻ thù. Pulverize sẽ gây sát thương cho tất cả các kẻ địch đang ở gần đó một khi kích hoạt. 789Bet thấy đây là kỹ năng đáng sợ của tướng mới Dota 2

Tướng Hoodwink

Hoodwink là một tướng mới Dota 2, là cô nàng được thiết kế dạng Agility bộ kỹ năng gần giống với tướng Windranger. Được phân loại là dạng “ranged, nuker, escape, disabler” nên theo rất nhiều đánh giá khác nhau cho rằng đây là tướng có thể gánh team. Vì được rất nhiều người đánh giá cao nên từ khi ra mắt tướng Hoodwink đã được rất nhiều người chú ý. 

789Bet sẽ chia sẻ một số thông tin về bộ kỹ năng của Hoodwink. Điều gì đặc biệt trong kỹ năng của tướng mới Dota 2, tại sao Hoodwink được nhiều người đánh giá cao hãy cùng tìm hiểu. Acorn Shot (Q), bắn hạt dẻ vào các vị trí mong muốn. Sau khi tới mục tiêu đầu tiên, hạt dẻ sẽ tiếp tục bay qua các mục tiêu lân cận để làm chậm và gây ra sát thương cho đối thủ. Tại vị trí Hoodwink nhắm tới sẽ có một cái cây mọc ra và hạt dẻ sẽ tiếp tục nảy sang vị trí lân cận. 

Tướng mới Dota 2 Hoodwink có kỹ năng tiếp theo là Bushwhack (W). Với kỹ năng này tướng Hoodwink sẽ phóng tới đối thủ một cái bẫy để gây choáng, với điều kiện đối thủ đang ở khu vực có cây cối. Khi bị dính nhiều chiêu này sẽ bị sát thương và bị kéo về hướng cây gần họ nhất. Trong thời gian bị gây choáng đối thủ sẽ bị giảm tần nhìn từ từ xuống còn 0. 

Chơi Dota 2

Hoodwink còn có kỹ năng Scurry (E) với kỹ năng nội tại thì có tỷ lệ né đòn tốt khi đang đứng gần cây. Khi kỹ năng được kích hoạt Hoodwink sẽ tăng nhanh tốc độ di chuyển và có thể chạy xuyên qua đơn vị lính dễ dàng. 789bet còn biết được với kỹ năng này Hoodwink sẽ đi xuyên qua cây với thời gian cực kì ngắn.

Sharpshooter (R ) kỹ năng cuối cùng tướng mới Dota 2, Hoodwink sẽ vận dụng sức mạnh của mình và dùng nỏ bắn ra các tia chớp. Các tia chớp này gây sát thương rất lớn cho đối thủ đồng thời làm chậm và vô hiệu các kỹ năng nội tại của đối thủ. 

Kết luận

Mong rằng với những giới thiệu về hai vị tướng mới Dota 2 đã giúp bạn chọn được cho mình một vị tướng phù hợp. Với các cải tiến mới chắc chắn hai vị tướng trên sẽ giúp bạn chiến thắng nhiều trận đấu lớn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các nhân vật, tin tức mới nhất về các game hot hãy theo dõi 789bet ngay hôm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *