Điểm danh các nhân vật trong Arcane mới nhất

Các nhân vật trong Arcane của Riot Games được tập trung khắc họa dựa trên nền tảng nhân vật của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ trong một thời gian ngắn, các nhân vật được tung ra đã khiến cho cộng đồng game thủ săn lùng. Các nhân vật xuất hiện trong Arcane là những ai? Hãy cùng 789Bet điểm qua một số nhân vật tiêu biểu được nhiều người tìm kiếm nhất qua bài viết sau đây.

các nhân vật trong Arcane 1
Các nhân vật trong Arcane

 

Điểm danh các nhân vật trong Arcane mới nhất

Theo nắm bắt của 789Bet, Riot Games tung ra khá nhiều nhân vật khác nhau trong Arcane. Do đó, 789Bet xin mời bạn đọc cùng điểm qua một số nhân vật mới nhất.

Nhân vật Vi & Jinx

Có rất nhiều các nhân vật trong Arcane xuất hiện đầu tiên nhưng hai nhân vật này làm người xem ấn tượng trong hồi 1 tập 1 với tựa đề “welcome to the Playground” với màu đỏ bao trùm toàn bộ khung cảnh. Điều này khiến cho nhiều người xem phải tò hoàn cảnh của nhân vật.

Theo 789Bet, Jinx là một cô bé có tên thật là Powder có tính cách khá hiền lành nhưng luôn tự ti về mọi thứ của bản thân ở thời điểm đầu. Càng về sau, tính cách của Jinx có sự thay đổi theo chiều hướng điên khùng với vẻ mặt của một tên sát thủ.

Nhân vật Vi có tên thật là Violet, là chị của Jinx. Vi được đánh giá là một người có tình cách mạnh mẽ, giàu lòng thương với mọi người, nhất là người thân trong gia đình. Hai nhân vật Jinx và Vi được xem là nhân vật chính trong Arcane bởi đây là hai vị tướng đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện.

Các nhân vật trong Arcane
Các nhân vật trong Arcane

Nhân vật Ekko

Giống như các nhân vật trong Arcane, Ekko xuất hiện khi đang còn là một cậu nhóc làm thuê trong cửa hàng sửa chữa đồng hồ của Benzo tại Zaun. Người xem sẽ bắt gặp nhân vật này khi đang thực hiện việc sửa chữa chiếc đồng hồ của ông nội.

Nhân vật Ekko thường được người ta biết đến với tên gọi là The Little Man bởi vóc dáng và thân hình khá nhỏ nhắn. Ekko thường xuất hiện với mái tóc vàng cùng bộ trang phục màu trắng. Việc sửa chữa chiếc đồng hồ sẽ khiến cho 789Bet và người xem có thể tiên đoán và nhận định được sức mạnh của cậu chính là điều khiển, thao túng về mặt thời gian. Đây cũng được xem là một phần quảng cáo của Riot Game về nhân vật Ekko này.

Nhân vật Singed

Cũng là một trong các nhân vật trong Arcane, tuy nhiên nhân vật Singed chỉ xuất hiện thoáng qua. Thông qua hệ thống phụ đề trên nền tảng Netflix, người xem dễ dàng nhận ra người đàn ông chỉ xuất hiện trong vòng vài giây chính là Singed.

Khi đem hình ảnh ra so sánh giữa Singed trong phim và Singed trong game Liên Minh Huyền Thoại thì 789bet nhận thấy hai con người này hoàn toàn giống nhau. Khi nhìn vào Singed, người ta dễ dàng nhận ra những nét riêng như phần xương má hóp vào, phần mũi nhọn và vầng trán cao.

Trên tay của nhân vật Singed cầm lọ thủy tinh có chứa các chất hóa học. Điều này cho thấy sức mạnh của Singed là sử dụng các vật phẩm có độc để cường hóa sức mạnh cho mình.

Nhân vật Caitlyn

Đều là các nhân vật trong Arcane đầu tiên xuất hiện ở hồi 1 tập 2 với tựa đề “Some Mysteries Are Better Left Unsolved”. Tuy chỉ xuất hiện qua vài phân cảnh của bộ phim nhưng khán giả đều dễ dàng nhận ra cô cảnh vệ binh Caitlyn.

Người xem ấn tượng với Caitlyn bởi bộ tóc dài màu xanh đậm của giới thượng lưu khi đi bộ và cách nói chuyện thân mật cùng Jayce đến khu phòng thí nghiệm. Đây có lẽ là điểm khác biệt duy nhất của nhân vật này so với Jinx, Vi và Singed.

Điểm danh các nhân vật trong Arcane mới nhất
Điểm danh các nhân vật trong Arcane mới nhất

Nhân vật Jayce

Như 789Bet đã chia sẻ ở trên, nhân vật Jayce xuất hiện cùng thời điểm với Caitlyn. Tuy nhiên, người chơi lại biết đến giọng nói của nhân vật này trước khi nhận diện được hình ảnh. Ban đầu hình ảnh của nhân vật Jayce và Caitlyn chỉ là phần nửa dưới. Tại thời điểm tinh thể Arcane phát nổ thì người xem mới nhận ra hình ảnh của Jayce khi bị hất văng sang mãi bên kia của hành lang.

Trong Arcane, Jayce được phác họa là một anh chàng mới khoảng 24 tuổi, đang là học viên của trường Piltover. Với ý tưởng điên rồ, Jayce đã đi khắp nơi để có thể tìm ra nguyên liệu chế tạo Hextech. Với sự giúp sức của Viktor, Jayce đã chế tạo thành công công nghệ Hextech – sức mạnh của Jayce trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Nhân vật Viktor

Nhân vật Viktor này đóng vai trò khá quan trọng trong việc tạo ra sức mạnh của Jayce trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Đây là người đồng hành, giúp cho Jayce khai phá thành công công nghệ Hextech. Hình ảnh Viktor xuất hiện đầu tiên trong phim là thời điểm đang là phụ tá cho Heimerdinger.

Trên đây là hàng loạt các nhân vật trong Arcane mới nhất được 789Bet cập nhật đến các game thủ đang tham gia vào tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng các nhân vật do Riot Game phát hành trong Arcane sẽ góp phần tạo dựng, hoàn thiện hình ảnh và xuất thân của các nhân vật. Hãy theo dõi 789Bet thường xuyên để tiếp tục cập nhật những thông tin thú vị trong tương lai nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *