Hướng dẫn cách chơi liên minh tốc chiến đầy đủ nhất từ A-Z

Anh em đam mê tựa game Liên minh huyền thoại chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Liên minh huyền thoại tốc chiến. Ngay khi mới về Việt Nam, con game này đã tạo ra một sức hút vô cùng lớn trong giới game thủ. Vậy cách chơi liên minh tốc chiến đầy đủ nhất từ A-Z là gì? 789Bet sẽ giới thiệu đến anh em ngay dưới đây.

Cách chơi liên minh tốc chiến có giống liên minh huyền thoại không?

Liên minh tốc chiến là một tựa game E-sport được phát triển từ gốc game cực ăn khách là Liên minh huyền thoại. Mặc dù được phát triển bởi cùng một công ty mẹ nhưng 2 tựa game này lại có những điểm rất khác biệt. 

cách chơi liên minh tốc chiến
Khác biệt giữa cách chơi liên minh tốc chiến và liên minh huyền thoại

Nguồn gốc của tựa game liên minh tốc chiến

Tuy cùng thuộc công ty mẹ là RIOS GAME và cùng trong thể loại Moba đấu trường trực tuyến, nhưng liên minh tốc chiến có khá nhiều điểm khác biệt với Liên minh huyền thoại. 

Nói về nội dung và cách chơi liên minh tốc chiến thì do chịu sự ảnh hưởng của người anh là Liên minh huyền thoại, vì vậy tốc chiến cũng có cách thức và luật chơi tương đối giống đàn anh. Cụ thể trong tựa game này, người chơi vẫn được chia làm hai đội xanh, đỏ; mỗi đội sẽ bao gồm 5 người và mỗi người vẫn phải đảm nhiệm một vị trí khác nhau trong trận đấu.

Mục đích của cả trận đấu vẫn giống trong game liên minh huyền thoại là phá hủy trụ đối phương bằng cách đánh bại đối thủ và vượt qua trụ phòng thủ cũng như quân lính (thường có tên là minions).

Liên minh huyền thoại và tốc chiến có sự khác biệt nào không?

Như vậy,giữa hai game này không có quá nhiều sự khác biệt về cách chơi. Khác biệt lớn nhất của chúng chính là nền tảng. Nếu như Liên minh huyền thoại là tựa game được phát triển trên nền tảng PC thì liên minh tốc chiến lại được nhà phát hành nghiên cứu để phát triển trên nền tảng di động là Android và IOS, ngoài ra người dùng còn có thể chơi game này thông qua các thiết bị chơi game cầm tay.

Một điểm khác biệt khá lớn nữa là với liên minh tốc chiến thì game chỉ được xây dựng duy nhất một góc nhìn từ phía đội xanh. Vì vậy các thành viên đội đỏ sẽ được nhìn bản đồ theo cách lật lại đối xứng.

Cách chơi liên minh tốc chiến đầy đủ nhất từ A-Z

Với tựa game liên minh tốc chiến thì giờ đây anh em game thủ không còn phải cày trên PC nữa mà hoàn toàn có thể chơi mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại di động. Ngoài ra do sự tương đồng về nội dung nên để anh em bắt nhịp với con game mới này cũng không quá khó khăn.

 

cách chơi liên minh tốc chiến
Cách chơi tốc chiến đầy đủ nhất từ A-Z

Cách đăng ký tài khoản mới trong tốc chiến

Với các anh em game thủ thì cách đăng ký tài khoản mới chắc hẳn không còn xa lạ. Anh em hoàn toàn có thể đăng ký giống như Liên minh huyền thoại. Ngoài ra, người chơi còn có thể tạo tài khoản nhanh thông qua Facebook, Google, Apple.

Cách chơi và bắt đầu trận trong liên minh tốc chiến 

Cách chơi và bắt đầu trận cũng như điều khiển các tướng về cơ bản là giống với liên minh huyền thoại. Anh em hoàn toàn có thể tạo trận mới hoặc tham gia các trận đấu cùng với bạn bè để tận hưởng những giây phút thần chiến cực căng cùng nhau.

Một số cách chơi liên minh tốc chiến mới giúp chơi là thắng

Ngoài những cách chơi thông thường giống liên minh huyền thoại, 789Bet sẽ gợi ý cùng anh em một số mẹo chơi dễ thắng và nhanh lên rank:

cách chơi liên minh tốc chiến
Một số cách chơi game tốc chiến cực đỉnh

Cách chơi liên minh tốc chiến bất bại là kiếm thật nhiều vàng càng tốt và hãy tập trung đánh lính thời gian đầu game. Thời gian đầu là vô cùng quan trọng vì nó quyết định xem đội nào lên được nhiều trang bị hơn sẽ giành được ưu thế trước. Vì vậy hãy tận dụng thời cơ và đừng bỏ qua những phút đầu của trận đấu.

– Biến về và quả hồi phục: Anh em có thể biến về trong 6s, đồng nghĩa với việc ta có thể xử lý gọn đám lính mới xuất hiện ở nhà chính một cách nhanh gọn. Ngoài ra game còn có quả hồi phục giúp hồi 60HP và 30 mana được mọc ra sau mỗi 2 phút.

– Tổng lực Damage cực chuẩn: cách chơi liên minh tốc chiến thường được anh em sử dụng là dồn damage để tấn công. Tuy nhiên nếu xung quanh có quá nhiều kẻ thù thì đôi khi lực chiến lại chưa thể chính xác, vì vậy game được bổ sung thêm tính năng khóa mục tiêu. Anh em có thể vào setting để cài đặt và sử dụng để damage được chuẩn chỉ hơn. Khi địch xuất hiện trong tầm mắt, nút khóa mục tiêu sẽ xuất hiện và chỉ cần sử dụng nút đó để chọn quân địch thì mục tiêu sẽ tự động được khóa lại, tập trung dồn toàn bộ damage.

Lời kết

Thực tế cách chơi liên minh tốc chiến không có quá nhiều sự khác biệt so với tựa game gốc trên PC của nó. Hy vọng rằng với những thông tin trong bài viết trên của 789Bet thì anh em đã có thể bắt tay vào tham gia ngay những trận đấu cực nóng trong game liên minh tốc chiến rồi. Chúc anh em vững tay chơi trăm trận trăm thắng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *