Cách Chơi Cờ Liên Quân Chiến Thắng Mọi Đối Thủ

Cờ Liên Quân là một chế độ chơi trong phần giải trí của 789Bet mới được ra mắt gần đây của tựa game Liên Quân Mobile. Tại đây những kỹ năng bằng tay của người chơi sẽ được bỏ qua một bên mà không cần dùng đến. Những chiến thuật, trí tuệ là điều cần thiết cũng giống như khi bạn chơi những loại cờ khác. Điều mà mọi người chơi ở chế độ này là mong muốn vượt qua được những người chơi khác để dành chiến thắng. Vậy thì có những cách chơi và mẹo gì để anh em dễ dàng hơn trong khi chơi và có được kết quả như mình muốn. Hãy cùng Tin tức 789bet tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Cờ liên quân là gì?

Trước hết chúng ta cần hiểu rõ Cờ Liên Quân là gì thì mới có thể đưa ra những phương pháp chơi. Đây là một chế độ chơi mới với một trận đấu gồm có 8 người chơi. Bạn sẽ phải đem về cho mình những vị tướng trong game để tạo ra cho mình một đội hình ưng ý nhất. Có 9 cấp độ của người chơi tăng lên theo thời gian và tương ứng mỗi cấp độ sẽ có thêm một vị tướng được ra sân. Sau các trận đấu diễn ra nếu HP của bạn về 0 thì bạn sẽ thua cuộc. Người còn lại cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Cờ liên quân là gì?
Cờ liên quân là gì?

Trong chế độ chơi này các vị tướng sẽ được chia làm nhiều nghề với nhiều chức năng khác nhau. Sau đây là thông tin về một số vấn đề cơ bản ở các cách chơi Cờ Liên Quân:

  • Có nhiều nghề của các tướng như: đấu sĩ, trợ thủ, đỡ đòn, xạ thủ…
  • Chia ra nhiều phe đối lập như: ma tộc, cuồng chiến, phù thuỷ, thú nhân… mỗi phe phái này đều mang một ưu điểm và nhược điểm khác nhau.
  • Đa dạng các loại trang bị: tuy không có thay đổi gì về ngoại hình như cách chơi truyền thống nhưng lại có những công dụng và chức năng khác.

Những cách chơi Cờ Liên Quân để chiến thắng mọi đối thủ

Chắc hẳn các bạn cũng đã phần nào hiểu được cách chơi của bộ môn giải trí hấp dẫn này rồi đúng không. Sau đây các bạn hãy cùng Tin tức 789bet tìm hiểu những mẹo để chơi Cờ Liên Quân có thể thắng mọi đối thủ.

Nắm rõ được cách chơi Cờ Liên Quân với những luật chơi này

Hầu như để chơi tốt một trò chơi gì chúng ta đều cần nắm rõ được luật chơi của trò đó thì mới dễ dàng chiến thắng. Với chế độ chơi này, chúng ta có một số luật như:

  • Sẽ có giới hạn về thời gian cho mỗi hiệp đấu kể từ khi bạn mua quân cho đến lúc trận đấu diễn ra. Nếu hết thời gian mà cả 2 bên đều còn tướng sống sót thì coi như hoà và cả 2 bên đều mất Hp
  • Mỗi một đối thủ bạn sẽ chỉ gặp một lần. Nên là những đối thủ đã thua trận sẽ không gặp lại bạn cho đến khi kết thúc. Tuy nhiên khi chỉ còn lại một vài người chơi thì sẽ gặp nhau liên tục để phân cao thấp.
  • Khi trận đấu diễn ra các quân của bạn sẽ tự động chiến đấu và sử dụng skill. Bạn sẽ không cần có những thao tác gì mà chỉ ngồi xem cho đến khi bạn hoặc đối thủ bị tiêu diệt.
  • Số lượng HP bị trừ đi tương ứng với số tướng bên địch còn sót lại
Nắm rõ được cách chơi Cờ Liên Quân
Nắm rõ được cách chơi Cờ Liên Quân

Tạo nên một đội hình tốt và các trang bị phù hợp

Mỗi tướng của bạn đều sẽ có 3 ô trang bị nhằm tăng sức mạnh của chúng lên. Và mỗi loại trang bị sẽ phù hợp với một số tướng nhất định nên việc lựa chọn trang bị phù hợp là điều rất quan trọng. Hãy tạo ra cho mình một đội hình với những món trang bị tốt nhất.

Sử dụng hợp lí số vàng mình có

Số vàng bạn nhận được sau mỗi trận đấu sẽ có một giới hạn nhất định nên là hãy sử dụng nó một cách hợp lý để tránh bị thọt đội hình. Vàng cũng có thể sinh ra lãi ở mỗi mốc nhất định nên hãy cố gắng tiết kiệm đừng tiêu phí nhé.

Đừng đi theo một kiểu nhất định mà hãy tạo ra một đội hình linh động

Sẽ có một số vị tướng được tăng sức mạnh nhất định ở Cờ Liên Quân sau mỗi lần cập nhật, nên là hãy tận dụng tốt những vị tướng đó chứ không nhất thiết phải theo một quy luật hay một đội hình cứng nhắc. Đừng cố đi theo một lối chơi lạc hậu qua mỗi mùa để khi đến giai đoạn cuối bạn sẽ bị thua thiệt rất nhiều đó. Nhất là những người chơi đã quen thuộc với một đội hình thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cách chơi Cờ Liên Quân.

Mẹo chơi cờ liên quân
Mẹo chơi cờ liên quân

Đừng chờ đợi một vị tướng nào cả

Rất nhiều người chơi hầu như đều muốn xây dựng đội hình theo một phe để có thể phát huy tối đa sức mạnh của chúng. Tuy nhiên, đây là một chế độ chơi mà sự may rủi luôn túc trực. Khi các bạn lên một bậc rank cao thì những đội hình của những người chơi ở đây không hẳn là có phe phái nào cả, thậm chí là chẳng liên quan với nhau. Cứ tướng nào xuất hiện nhiều là hãy mua để nâng cấp rồi tuỳ chỉnh lại đội hình sau.

Lời kết

Trên đây là một số mẹo cơ bản để các bạn tìm ra được cách chơi Cờ Liên Quân dễ dàng chiến thắng mà đã được đúc kết từ những kinh nghiệm thực của nhiều người chơi. Mong rằng bạn sẽ có được thật nhiều chiến thắng cho mình khi xem bài viết này của Tin tức 789bet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *